Phân tích các dòng xe thăng bằng Ander hiện nay

Hiện nay Ander ra mắt nhiều dòng xe: phù hợp với từng độ tuổi, nhu cầu sử dụng và phù hợp với từng túi tiền của bố mẹ.

Xe thăng bằng Ander có 2 chất liệu chính là : Hợp Kim Thép và Nhôm

Về xe có khung hợp kim thép gồm : Ander Basic, Ander Pro, Ander Antishock

Về xe khung Nhôm gồm : Ander Plus, Ander Vip, Xe thăng bằng Saro

Xe thăng bằng Ander Basic

Xe thăng bằng Ander Basic có trọng lượng 2,9kg. Lốp đặc và bánh đúc nhựa, trọng tải 35kg. Ander Basic có khung thân sơn chống tĩnh điện công nghệ cao với nhiều màu sắc cho bé lựa chọn như: đỏ, cam, xanh lá, xanh dương. Yên và tay lái có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với bé.

Xe thăng bằng Ander Pro

Xe thăng bằng Ander Pro có trọng lượng 2,9kg, trọng tải 38kg. Lốp đặc và bánh đúc nhựa, có khóa tay lái và yên là khóa thông minh có thể điều chỉnh độ cao. Ander Pro là bản nâng cấp của Ander Basic với nhiều tính năng vượt trội hơn. Yên xe Ander Pro là yên xe đời mới êm hơn Basic. Trục xe là ổ bi bạc đạn cao cấp, Màu sơn bản quyền như : Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá.  cùng với chân chống theo xe.

Xe thăng bằng Ander Antishock

Xe thăng bằng Ander antishock là dòng xe có giảm sóc cỡ lớn trọng lượng 3kg trọng tải 45kg. Ander antishock là dòng xe hợp kim có bánh nhựa cỡ lớn và giảm sóc ở khung xe, yên đệm lớn giúp bé thoải mái trên đường đua. Điều này giúp xe bám đường và êm ái không khác gì xe sử dụng bánh hơi.

Ander Antishock có tay lái đặc biệt, độ nghiêng phù hợp với bé, đi kèm với tay cầm đệm êm ái và tăng độ chắc chắn khi cầm lái. Với cấu trúc cổ đặc biệt thiết kế mới độ cứng vừa phải chắc chắn giúp bé làm chủ đường đua thăng bằng.

Xe thăng bằng Ander Plus

Xe thăng bằng Ander Plus là dòng xe đặc biệt. Sử dụng khung nhôm để giảm khối lượng cơ bản của xe đi đáng kể. Giúp các bé sử dụng tiện lợi nhất trong quá trình làm quen và sử dụng. Đặc biệt với option bánh đặc khối lượng bản thân xe chỉ là 1,8 Kg rất phù hợp với các bé có thể trạng hạn chế. Trọng lượng 2,6kg trọng tải 45kg.

Bánh xe là bánh hơi lốp có xăm vành xe có tăm nan hoa. Khóa yên và tay lái là khóa thông minh. Ander Plus được sử dụng công nghệ sơn hóa nhôm tiên tiến, màu sắc nổi bật. Tạo ra một vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho các bé khi sử dụng với các màu : Vàng, Xanh dương, Bạc. Xe thăng bằng Ander Plus sử dụng cặp bánh hơi với trục bạc đạn cùng với cận nạng bản thân thấp lực ma sát giảm giúp xe đi bon và nhanh hơn.

Với phiên bản option bánh đặc giúp các bạn 18 tháng – 2 tuổi có thể làm chủ một cách dễ dàng. Khi đó bố mẹ không cần phải lo gây chấn thương cho các con.

Xe thăng bằng Ander Vip

Xe thăng bằng Ander VIP là dòng xe chất liệu nhôm cao cấp. Với lớp sơn bóng đi kèm logo in chìm được gia công tỉ mỉ với 3 màu sơn độc quyền : Đen – cam, Vàng – xanh, Trắng – đỏ  đáp ứng các sở thích của bé.

Ander VIP trang bị yên đệm cùng loại với những dòng xe đạp đua cao cấp, có thể tăng chỉnh thuận tiện nhờ khóa thông minh phù hợp mới thể hình từng bé.

Ander VIP bên cạnh một khung thân chắc chắn và bóng loáng còn đi kèm với kiểu dáng vô cùng thể thao, phần khung sau chấu kép nôi với bánh xe chắc chăn khác hẳn với những dòng xe bình thường trang bị chấu đơn mềm mại.

Ander VIP có tay lái đặc biệt, độ nghiêng phù hợp với bé, đi kèm với tay cầm đệm êm ái và tăng độ chắc chắn khi cầm lái. Với cấu trúc cổ đặc biệt thiết kế trên những dòng xe thăng bằng thiên về tốc độ. Bé sẽ trải nghiệm một cảm giác lái chắc chắn và dáng ngồi thể thao.

Ander VIP có vành bánh xe nhôm và đi kèm với bộ lốp hơi cao su cỡ lớn. So với các sản phẩm xe thăng bằng khác khiến xe bám đường và tạo nên một cảm giác êm ái cho bé khi sử dụng. Trên dòng xe cao cấp này trục bánh xe đã được thay đổi loại mới, giúp xe có thể trơn tru và đạt được tốc độ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Mua Hàng
1
Bạn cần tư vấn?