Hiển thị một kết quả duy nhất

Xe thăng bằng Ander Vip

(Xe ngon hơn đua bon hơn) Để được tư vấn liên hệ : 0911.868.988

Xe thăng bằng Ander Vip là dòng xe độc quyền thương hiệu của Ander, chất liệu nhôm cao cấp cùng với lớp sơn bóng đi kèm logo in chìm được gia công tỉ mỉ với 3 màu sơn độc quyền mẫu mã là Trắng đỏ, Vàng – xanh, Đen – cam đáp ứng sở thích của từng bé.

Xe thăng bằng ander vip
Xe thăng bằng ander vip

Ưu đãi khi mua xe thăng bằng Ander Vip

Khi mua xe thăng bằng Ander Vip quý khách được tặng kèm full combo 4 sản phẩm gồm : Mũ bảo hiểm Katso (220k), Bộ bảo hộ Katso(200k), chuông và đèn(140k). Ngoài ra để biết thêm thông tin bạn hãy gọi số máy : 0911.868.988 để được tư vấn

Thông số kỹ thuật xe thăng bằng ander Vip

  • Ander VIP có tay lái đặc biệt, độ nghiêng phù hợp với bé, đi kèm với tay cầm đệm êm ái và tăng độ chắc chắn khi cầm lái. Với cấu trúc cổ đặc biệt thiết kế trên những dòng xe thăng bằng thiên về tốc độ, bé sẽ trải nghiệm một cảm giác lái chắc chắn và dáng ngồi thể thao.
  • Ander VIP trang bị yên đệm cùng loại với những dòng xe đạp đua cao cấp, có thể tăng chỉnh thuận tiện nhờ khóa thông minh phù hợp mới thể hình từng bé.
  • Ander VIP bên cạnh một khung thân chắc chắn và bóng loáng còn đi kèm với kiểu dáng vô cùng thể thao, phấn khung sau chấu kép nôi với bánh xe chắc chăn khác hẳn với những dòng xe bình thường trang bị chấu đơn mềm mại.
  • Ander VIP có vành bánh xe nhôm và đi kèm với bộ lốp hơi cao su cỡ lỡn so với các sản phẩm xe thăng bằng khác khiến xe bán đường và tạo nên một cảm giác êm ái với người sử dụng, trên dòng xe cao cấp này trục bánh xe đã được thay đổi loại mới, giúp xe có thể trơn tru và đạt được tốc độ cao nhất

Lưu ý: để tránh sảy ra những tổn thương không đáng có đến các bé. Các quý phụ huynh nên sử dụng mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ cho bé khi tập luyện.
error: Content is protected !!
Mua Hàng
1
Bạn cần tư vấn?