Hiển thị một kết quả duy nhất

Xe Thăng Bằng Ander Plus

(Xe ngon hơn đua bon hơn) Để được tư vấn liên hệ : 0911.868.988

Ander Plus là dòng xe nhẹ nhất của xe thăng bằng ander sử dụng khung nhôm cao cấp để giảm khối lượng của xe. đặc biệt với dòng xe thăng bằng Ander Plus bánh đặc trọng lượng xe chỉ còn 1,9kg. rất phù hợp với bé mới đi và ít tuổi có thể trạng hạng chế.

3 thí sinh với 3 chiếc Ander plus cùng màuvàng cùng trên 1 làn đua tại giải Ander Cup toàn quốc 2019:) Khoảnh khắc thật đáng yêu với lứa tuổi 2017.


Ưu đãi khi mua xe thăng bằng Ander Plus

Xe thăng bằng Ander Plus với nhiều ưu đãi quà tặng mũ katso, chuông, đèn khi mua sản phẩm. Ander Plus hàng chính hãng bảo hành 12 tháng với lỗi do nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật xe thăng bằng ander Plus

Xe thăng bằng Ander Plus là dòng xe đặc biệt, sử dụng khung nhôm để giảm khối lượng cơ bản của xe đi đáng kể giúp các bé sử dụng tiện lợi nhất trong quá trình làm quen và sử dụng. Đặc biệt với option bánh đặc khối lượng bản thân xe chỉ là 1,8 Kg rất phù hợp với các bé có thể trạng hạn chế.
Xe thăng bằng Ander Plus được sử dụng công nghệ sơn hóa nhôm tiên tiến, màu sắc nổi bật, tạo một vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho các bé khi sử dụng
Xe thăng bằng Ander Plus sử dụng cặp bánh hơi với trục bạc đạn cung với cận nạng bản thân thấp lực ma sát giảm giúp xe đi bon và nhanh hơn.
Xe thăng bằng Ander Plus phiên bản option bánh đặc giúp các bạn 18 tháng – 2 tuổi có thể làm chủ một cách dễ dàng mà bố mẹ không cần phải lo gây chấn thương cho các con.
Lưu ý: để tránh sảy ra những tổn thương không đáng có đến các bé. Các quý phụ huynh nên sử dụng mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ cho bé khi tập luyện.
error: Content is protected !!
Mua Hàng
1
Bạn cần tư vấn?